Đào tạo - Tập huấn Tập huấn phần mềm MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị thuộc...

Tập huấn phần mềm MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.Hải Phòng

6

        Từ ngày 04/8 – 08/8/2008, tại TT Tin học Tp.Hải Phòng, Công ty Cổ phần MISA đã phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.Hải Phòng tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị trực thuộc Sở GD-ĐT Hải Phòng. Đã có hơn 30 kế toán đại diện cho các đơn vị về tham dự khóa tập huấn.


Các thành viên tham dự tập huấn chụp ảnh lưu niệm

        Đại diện cho Sở GD – ĐT ông Nguyễn Văn Ngải – Trưởng phòng Kế hoạch Tài vụ, Sở GD – ĐT Tp.Hải Phòng đã đến tham dự và phát biểu khai mạc khóa tập huấn: “Phần mềm MISA có nhiều ưu việt trong công tác quản lý tài chính để nâng cao hiệu quả trong công việc tổng hợp báo cáo kết toán, Sở GD đã phối hợp với Công ty Cổ phần MISA tổ chức lớp tập huấn cho các đơn vị trực thuộc Sở. Yêu cầu các đơn vị nghiên cứu tìm hiểu phần mềm MISA để cài đặt và ứng dụng vào công tác quản lý 2008”. Đại diện MISA ông Phạm Văn An – Phó giám đốc MISA Hà Nội đến tham dự và phát biểu tại khóa tập huấn: “Chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn phần mềm MISA của Sở GD – ĐT Tp.Hải Phòng. Với 14 năm kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu của đơn vị. Trong 05 ngày tập huấn, đội ngũ cán bộ MISA cũng sẽ nỗ lực hết mình giúp các anh chị học viên tìm hiểu phần mềm, trong khi sử dụng anh chị cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ cán bộ tư vấn của chúng tôi”.

        Với giảng viên chính và trợ giảng cùng phương pháp giảng dạy lý thuyết song song với thực hành từng bước trên máy các học viên đã nhanh chóng nắm được chương trình. Ngoài ra các vướng mắc về nghiệp vụ cũng được các giảng viên giải đáp. Sau 05 ngày tập huấn, các học viên tham gia đầy đủ được Công ty Cổ phần MISA trao chứng chỉ.