Đào tạo - Tập huấn Đào tạo phần mềm Kế toán Doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME...

Đào tạo phần mềm Kế toán Doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME 7.9 tại Hà Nội

4


Bà Lã Thị Thu Hiền giảng viên chính
tại khóa đào tạo tập trung

        Ngày 21/8 – 22/8/2008, tại hội trường 2 khách sạn La Thành, Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA tổ chức khóa đào tạo tập trung phần mềm Kế toán Doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME 7.9. Gần 40 học viên là các giám đốc, kế toán đến từ hơn 30 doanh nghiệp đã tới tham dự khóa đào tạo.

        Trưởng phòng Kinh doanh Doanh nghiệp bà Đỗ Thị Kiều Liên, đã tới tham dự và phát biểu khai mạc: “Thay mặt Công ty Cổ phần MISA, tôi vui mừng chào đón các anh chị đã về tham dự khóa đào tạo tập trung. Trong nhiều năm qua MISA-SME đã nhận được nhiều tình cảm từ khách hàng. Chúng tôi rất cảm ơn các anh chị hôm nay đã quan tâm và bỏ thời gian đến tìm hiểu MISA-SME. Và chúng tôi các giảnh viên MISA sẽ nỗ lực hết mình để qua 2 ngày giúp các anh chị sử dụng được phần mềm, cũng như hỗ trợ nhiệt tình nếu anh chị lựa chọn sử dụng MISA”.

        Phó phòng Kinh doanh Doanh nghiệp, MISA Hà Nội – ông Nguyễn Huy Bình, giới thiệu cùng các học viên về Công ty, sản phẩm và con người MISA. Không chỉ biết được quy trình khắt khe để ra đời 1 sản phẩm, đội ngũ triển khai, hỗ trợ sẵn sàng trả lời khách hàng mà các học viên còn biết đến các sản phẩm khác rất cần thiết cho doanh nghiệp như Phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008, phần mềm mã nguồn mở OpenOffice.org…

        Giảng viên chính của khóa đào tạo tập trung là bà Lã Thị Thu Hiền một Trưởng nhóm Kinh doanh dày dặn kinh nghiệm của MISA Hà Nội. Ngoài giảng viên chính còn có các trợ giảng để hướng dẫn các học viên. Phương pháp giảng dạy được áp dụng là lý thuyết đi đôi với thực hành ngay trên máy tính. Phương pháp khoa học cùng với sự nhiệt tình của giảng viên và việc chăm chỉ tìm hiểu phần mềm của các học viên đã mang lại thành công cho khóa đào tạo. Kết thúc khóa học MISA trao chứng chỉ cho các học viên tham gia đầy đủ.