Đào tạo - Tập huấn Hơn 120 kế toán tham gia khóa tập huấn Phần mềm MISA...

Hơn 120 kế toán tham gia khóa tập huấn Phần mềm MISA Mimosa 2006 tại Hà Nội

2

        Từ 20/8 – 22/8/2008, tại Khách sạn La Thành, Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức khóa tập huấn miễn phí phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006. Hơn 120 kế toán đến từ hơn 80 đơn vị thuộc 30 tỉnh thành phía Bắc đã về tham dự khóa tập huấn.


Đại diện 80 đơn vị phía Bắc tham gia tập huấn

        Đại diện Công ty Cổ phần MISA, Giám đốc MISA Hà Nội – bà Đinh Thị Thúy, Phó giám đốc MISA Hà Nội – ông Phạm Văn An, Trưởng phòng Kinh doanh HCSN MISA Hà Nội – ông Lê Hồng Quang đã tới tham dự khai mạc khóa tập huấn.

        Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội đã bày tỏ sự cảm ơn các học viên từ các vùng miền khác nhau đã dành thời gian tham gia tập huấn và giao lưu với MISA, đồng thời thay mặt MISA, bà cũng cam kết sẽ nỗ lực hướng dẫn các học viên sử dụng tốt nhất phần mềm MISA Mimosa 2006. Ngay sau đó, ông Lê Hồng Quang – Trưởng phòng Kinh doanh Hành chính sự nghiệp, MISA Hà Nội đã giới thiệu cùng các học viên về Công ty, quy trình phát triển sản phẩm, con người và văn hóa đặc sắc của MISA.


Các giảng viên và trợ giảng MISA tại khóa tập huấn

        Khóa tập huấn được dẫn dắt bởi giảng viên chính Nguyễn Thị Minh Hà – một Trưởng nhóm Kinh doanh dày dạn kinh nghiệm và nhiều cán bộ trợ giảng của MISA. Các kế toán nhanh chóng nắm bắt được chương trình nhờ kết hợp việc học lý thuyết rồi thực hành luôn trên máy. Những vướng mắc về nghiệp vụ của các học viên cũng được các giảng viên MISA tận tình giải đáp.

        Trong thời gian lưu lại Hà Nội tham gia khóa tập huấn, tối ngày 20/8/2008, các học viên đã có buổi giao lưu thân thiện với MISA. Gác lại những con số, các kế toán đến từ 30 tỉnh thành đã cùng nhau mở lòng giao lưu với các đồng nghiệp, với người MISA. Những bài ca từ rất nhiều vùng miền khác nhau được các học viên thể hiện nhiệt tình. Đặc biệt trong buổi giao lưu MISA còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị. May mắn đã thuộc về các anh, chị Nguyễn Ngọc Trinh – Trung tâm nghiên cứu triển khai bản đồ và địa tin học; chị Đinh Thị Lan Phương – Trường Trung cấp KTKT Bắc Giang và anh Đào Văn Dũng – Ban bảo vệ Chăm sóc sức khỏe tỉnh Hải Dương.

        Kết thúc khóa tập huấn các học viên tham gia đầy đủ sẽ được Công ty Cổ phần MISA trao chứng chỉ.