Tin tức lưu trữ MISA nhận giấy chứng nhận đầu tư tại khu Công nghệ cao...

MISA nhận giấy chứng nhận đầu tư tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc

7

        Ngày 28/8/2008, tại khách sạn Hilton Opera Hanoi, Ban quản lý khu Công nghệ cao (KCNC) Hòa Lạc tổ chức Lễ công bố quy hoạch tổng thể KCNC Hòa Lạc, đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo quyết định số 621/QĐ-TTg ngày 25/5/2008. Công ty Cổ phần MISA đã tham dự lễ công bố với tư cách là một trong 2 nhà đầu tư mới được giao giấy chứng nhận đầu tư.


Toàn cảnh Lễ công bố quy hoạch tổng thể KCNC Hòa Lạc

        Khu CNC Hòa Lạc nằm trên địa bàn các xã thuộc huyện Thạch Thất, có tổng diện tích 1.586 ha. Theo quy hoạch tổng thể, khu CNC Hòa Lạc sẽ bao gồm 10 khu chức năng: Phần mềm, Nghiên cứu triển khai, Công nghiệp và Công nghệ cao, Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm, Dịch vụ tổng hợp, Nhà ở kết hợp văn phòng, Chung cư, Tiện ích, Giải trí và Thể dục thể thao. Diện tích đất còn lại được quy hoạch phát triển không gian, hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm giao thông, đất hồ và vùng đệm, đất cây xanh để bố trí và bảo tồn cảnh quan tự nhiên, giữ gìn không khí trong lành cho toàn khu.


Thứ trưởng Nguyễn Văn Lạng (người đứng bên trái) trao giấy chứng nhận đầu tư
cho ông Lữ Thành Long (người đứng bên phải)

        Vài năm gần đây, hoạt động đầu tư đang diễn ra khá sôi động tại khu CNC Hòa Lạc. Các doanh nghiệp trong nước có công nghệ cao cũng là “thượng đế” của khu CNC Hòa Lạc. Công ty Cổ phần MISA với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phần mềm đã chính thức trở thành một trong những nhà đầu tư được cấp chứng nhận. Tính đến nay, Ban quản lý đã cấp phép cho 28 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký là 587 triệu USD.