Đào tạo - Tập huấn MISA HCM liên tục tổ chức tập huấn miễn phí sử dụng...

MISA HCM liên tục tổ chức tập huấn miễn phí sử dụng phần mềm MISA-SME

5

        Trung tuần cuối tháng 8, MISA HCM liên tục tổ chức các buổi tập huấn miến phí cho khách hàng đang sử dụng MISA-SME Express ( bản miễn phí) và MISA-SME phiên bản 7.9. Các khóa tập huấn được tổ chức tại Cần Thơ và Tp.Hồ Chí Minh, thu hút hàng trăm kế toán các doanh nghiệp tham gia.

Tập huấn sử dụng MISA-SME 7.9 tại Cần Thơ

        Trong ngày 22/08/2008, Công ty Cổ phần MISA phối hợp với Trung tâm công nghệ phần mềm Cần Thơ – CSP tổ chức khóa tập huấn “Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán MISA–SME phiên bản 7.9” tại Trung tậm công nghệ phần mềm Cần Thơ, P.Thới Bình, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

        Đến tham dự khóa tập huấn có ông Nguyễn Trung Nhân – GĐ Trung tâm công nghệ phần mềm Cần Thơ. Về phía Công ty Cổ phần MISA, có ông Nguyễn Hoàng Nguyên – Trưởng nhóm kinh doanh doanh nghiệp MISA HCM. Ngoài ra còn có gần 50 giám đốc, kế toán các doanh nghiệp đang sử dụng MISA–SME trên địa bàn Tp.Cần Thơ về tham dự.

        Kết thúc buổi tập huấn, ông Nguyễn Trung Nhân – GĐ Trung tâm phần mềm Cần Thơ đã thay mặt các đơn vị tham dự cám ơn Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức buổi hướng dẫn sử dụng phần mềm và trao chứng chỉ cho các đơn vị tham dự.


Ông Nguyễn Hoàng Nguyên – Trưởng nhóm kinh doanh DN hướng dẫn tại buổi tập huấn

Tập huấn miễn phí cho khách hàng sử dụng MISA-SME Express tại Tp.HCM 

        Trong ngày 28/08/2008, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức buổi tập huấn miễn phí sử dụng phần mềm kế toán MISA–SME phiên bản 7.9 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tp.HCM

        Tham dự với buổi tập huấn có ông Đỗ Hồng Quang – Phó GĐ MISA HCM, bà Nguyễn Ngọc Lệ – Phó phòng KD DN MISA HCM và hơn 40 giám đốc, kế toán đại diện cho hơn 30 đơn vị về tham dự.

        Buổi tập huấn đã diễn ra trong vòng 1 ngày dành cho các đơn vị đang sử dụng MISA – SME Express và quan tâm đến MISA – SME phiên bản 7.9.

        Kết thúc buổi tập huấn, ông Đỗ Hồng Quang đã thay mặt các nhân viên Công ty Cổ phần MISA, gửi lời cám ơn đến các đơn vị đã tham gia buổi tập huấn.


Ông Đỗ Hồng Quang – Phó GĐ MISA HCM phát biểu tại buổi tập huấn

Tập huấn sử dụng MISA-SME 7.9 tại Tp.HCM 

        Cũng trong 2 ngày, 28 – 29/08/2008, Công ty Cổ phần MISA còn tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm MISA – SME phiên bản 7.9 tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Mai Linh, Quận 3, Tp.HCM.

        Đến tham dự với buổi tập huấn có sự tham dự của ông Võ Văn Đức – Trưởng phòng Tư vấn và hỗ trợ khách hàng và một số cán bộ giảng viên của MISA.


Ông Võ Văn Đức – Trưởng phòng Tư vấn và hỗ trợ khách hàng phát biểu tại khóa tập huấn

        Trong đợt này, đối tượng tham dự tập huấn gồm các kế toán của hơn 25 doanh nghiệp trong khu vực Tp.HCM đã và đang quan tâm đến phần mềm MISA–SME phiên bản 7.9 và MISA–SME Express 7.9.

        Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Đức cho biết: phần mềm MISA-SME 7.9 là phần mềm kế toán với phiên bản mới nhất, cập nhật theo quy định chế độ kế toán hiện hành, đã và đang được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Ông mong muốn MISA sẽ góp phần cho sự thành công của các doanh nghiệp để đáp ứng lại sự nhiệt tình tham dự của các doanh nghiệp trong khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Bế mạc khóa tập huấn, các kế toán tham dự được trao chứng chỉ chứng nhận tập huấn.
       
        Các khóa tập huấn đều đã diễn ra và thành công tốt đẹp!