Đào tạo - Tập huấn Đào tạo tập trung phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và...

Đào tạo tập trung phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội

7


Toàn cảnh khóa đào tạo tập trung tại Hà Nội

        Trong 02 ngày 24/9 – 25/9/2008, tại Khách sạn La Thành 218, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Công ty Cổ phần MISA tổ chức khóa đào tạo tập trung phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME 7.9. Hơn 40 Giám đốc, kế toán của các doanh nghiệp từ nhiều Tỉnh thành phía Bắc đã về tham dự khóa đào tạo.

        Bà Đỗ Thị Kiều Liên – Trưởng phòng Kinh doanh Doanh nghiệp – MISA Hà Nội đã đến tham dự và phát biểu khai mạc khóa đào tạo. Thay mặt công ty, bà Liên chào đón sự có mặt của các học viên, cam kết việc MISA sẽ nỗ lực hết mình trong giảng dạy và chúc cho khóa đào tạo thành công tốt đẹp.

        Ông Nguyễn Huy Bình – Phó phòng Kinh doanh Doanh nghiệp – MISA Hà Nội đã giới thiệu cùng các học viên về Công ty, sản phẩm, văn hóa và con người MISA. Qua sự giới thiệu của ông Bình, qua hình ảnh và những thước phim, khách hàng biết rõ hơn về MISA, hiểu về quy trình chặt chẽ để ra đời một phần mềm, cảm nhận văn hóa MISA, đặc biệt là biết đến phần mềm có ích cho doanh nghiệp là MISA-SME 7.9. Các học viên cũng tỏ ra rất quan tâm đến các phần mềm khác của MISA như: MISA CRM.NET 2008 – Quản trị Quan hệ khách hàng, OpenOffice – Phần mềm mã nguồn mở.

        Hầu hết các học viên tham gia khóa đào tạo đều là những đơn vị đã dùng MISA-SME Express 7.9, hoặc có nhu cầu mua sản phẩm nên rất tập trung tìm hiểu phần mềm. Phương pháp giảng dạy lý thuyết đi đôi với thực hành ngay trên máy giúp các học viên nhanh chóng nắm bắt được chương trình. Khi cần các học viên cũng luôn nhận được sự trợ giúp của các trợ giảng.

        Kết thúc khóa đào tạo, Công ty Cổ phần MISA đã trao chứng chỉ cho các học viên tham gia đầy đủ.