Đào tạo - Tập huấn Hơn 130 kế toán đến từ 90 đơn vị tham gia khóa...

Hơn 130 kế toán đến từ 90 đơn vị tham gia khóa tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Hà Nội

5

        Ngày 09/10 – 11/10/2008, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán HCSN MISA Mimosa 2006 cho hơn 130 kế toán đến từ hơn 90 đơn vị của 30 tỉnh thành phía Bắc.

        Đến tham dự và phát biểu khai mạc khóa tập huận, ông Phạm Văn An – Phó giám đốc MISA Hà Nội đánh giá cao sự nhiệt tình của các kế toán đến từ hơn 30 tỉnh thành phía Bắc đồng thời cam kết, trong 3 ngày tập huấn, các cán bộ giảng viên MISA sẽ nỗ lực hết mình để giúp các học viên sử dụng được MISA Mimosa 2006. Ngoài ra MISA cũng mong muốn đây là cơ hội được giao lưu với các học viên, là dịp những người kế toán từ nhiều vùng miền về đây chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và giao lưu văn hóa.


BLĐ MISA Hà Nội và các học viên tham gia khóa tập huấn

        Ông Nguyễn Xuân Dũng – Phó phòng Kinh doanh HCSN, qua bài trình bày và những thước phim ngắn đã giới thiệu cùng các học viên về sản phẩm, công ty và con người MISA. Không chỉ hiểu về MISA, biết về quá trình ra đời của một phần mềm, các học viên còn hiểu rõ hơn con người MISA với những nét văn hóa đặc sắc.

        Đội ngũ giảng viên gồm giảng viên chính Đỗ Đức Quỳnh và các trợ giảng giàu kinh nghiệm của MISA đã đồng hành cùng các học viên suốt khóa tập huấn. Phương pháp giảng lý thuyết song song với thực hành trực tiếp trên máy đã tạo hứng khởi cho các học viên, giúp họ nhanh chóng nắm bắt được các thao tác sử dụng phần mềm.

        Bên cạnh các buổi tập huấn, MISA còn tổ chức buổi gặp mặt giao lưu văn hóa vào buổi tối. Đây là hoạt động giúp các học viên thư giãn sau những giờ tập huấn căng thẳng, đồng thời là cơ hội để học viên hiểu rõ hơn về văn hóa cộng đồng tại MISA, giao lưu với các đồng nghiệp đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Trong buổi giao lưu, MISA còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với giá trị giải thưởng. Giải nhất 01 máy in Canon đã thuộc về ông Vũ Văn Ruân – Đoàn Cải lương Nam Định, giải nhì 01 USB 2GB thuộc về ông Nguyễn Văn Khương – Sở Văn hóa Thông tin Hải Dương, giải 3 là một đồng hồ treo tường thuộc về bà Đoàn Thị Ngọc Hà – Kiểm toán Nhà nước khu vực Quảng Ninh.

        Khoa tập huấn đã thành công tốt đẹp. Những học viên tham dự đầy đủ đã được MISA trao chứng chỉ.