Đào tạo - Tập huấn MISA Đà Nẵng tổ chức thành công hội thảo tại Phú Yên

MISA Đà Nẵng tổ chức thành công hội thảo tại Phú Yên

5

        Sáng ngày 11/10/2008, tại hội trường của khách sạn Vĩnh Thuận, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên, Văn phòng đại diện MISA Đà Nẵng kết hợp với các chuyên viên cục Thuế tỉnh Phú Yên đã tổ chức khoá hội thảo “Giải đáp thắc mắc về Thuế & ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý tài chính doanh nghiệp”. Hội thảo đã thu hút hơn 100 đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Yên tham dự.

        Đến dự khoá hội thảo có ông Công Văn Lãnh – Phó cục trưởng cục Thuế tỉnh Phú Yên và ông Phan Đình Hà – Chuyên viên phòng kiểm tra cục Thuế tỉnh Phú Yên. Về phía MISA có ông Nguyễn Tấn và bà Mai Thị Thanh Thuỷ, chuyên viên MISA.


Toàn cảnh Hội thảo

        Tại hội thảo, MISA đã giới thiệu đến hơn 100 đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn về giải pháp lựa chọn cho mình một phần mềm kế toán phù hợp và hiệu quả. Ngoài ra, các tính năng tiện ích mà phần mềm kế toán MISA-SME 7.9 cùng phần giải đáp các vướng mắc về Thuế cho các doanh nghiệp cũng được các chuyên viên MISA và đại diện cục Thuế trình bày và giải đáp thỏa đáng.

        Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua buổi hội thảo các đại diện của các doanh nghiệp đã có cái nhìn tổng quát cùng những định hướng rõ ràng hơn cho các doanh nghiệp của mình trong việc chọn lựa phần mềm kế toán phù hợp và hiệu quả nhất. Đã có 3 doanh nghiệp ký kết ngay hợp đồng sau buổi hội thảo và nhiều doanh nghiệp hứa hẹn sẽ ký kết hợp đồng trong thời gian tới.