Đào tạo - Tập huấn Phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 được...

Phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 được triển khai tại nhiều tỉnh thành

28

        Trong tháng 9 và tháng 10/2008, phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 đã được triển khai tại nhiều tỉnh thành. Các khóa tập huấn có đông đảo các đơn vị tham gia. Nhận được sự tin tưởng từ lãnh đạo các địa phương cùng nhiệt tình học tập của các học viên, cán bộ MISA nỗ lực hết mình để các kế toán nắm bắt, sử dụng được phần mềm. Kết thúc các khóa tập huấn, học viên tham gia tích cực được MISA trao chứng chỉ.

Tại Thái Nguyên

        Từ ngày 22-26/10/2008, lớp tập huấn MISA Mimosa được tổ chức cho các đơn vị trường học thuộc Phòng Giáo dục và các đơn vị khác thuộc Thị xã Sông Công. Hơn 50 học viên đại diện của các đơn vị đã về tham dự tập huấn. Đại diện phòng Tài chính kế hoạch (TCKH) thị xã Sông Công có bà Phạm Mai Khanh – Phó phòng, về phía Công ty Cổ phần MISA có ông Lê Hồng Quang – Trưởng phòng KD HCSN MISA Hà Nội đã tới tham dự lễ khai mạc khóa tập huấn.


Toàn thể học viên và giảng viên MISA tại khóa tập huấn

        Từ ngày 14-19/10/2008, MISA mở lớp tập huấn đào tạo phần mềm MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị thuộc phòng Giáo dục huyện Phổ Yên Thái Nguyên. Gần 50 kế toán đến từ 45 đơn vị tới tham dự khóa tập huấn. Tham dự khai mạc khóa tập huấn, đại điện cho phòng TCKH có ông Lê Văn Khôi – Trưởng phòng, đại diện phòng GD có ông Nguyễn Thanh Cao – Trưởng phòng. Về phía Công ty Cổ phần MISA có bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội.

        Từ ngày 18-22/8/2008, diễn ra khóa tập huấn Mimosa cho các đơn vị thuộc Phòng GD và UBND huyện Phú Lương. Đại diện của 58 đơn vị đã về tham dự khóa tập huấn. Đại diện phòng TC có bà Nguyễn Thị Thảo – Trưởng phòng, đại diện MISA có bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội và ông Lê Hồng Quang – Trưởng phòng KD MISA Hà Nội đã tham dự lễ khai mạc và bế mạc tập huấn.

Tại Quảng Ninh

        Từ ngày 05-12/10/2008, Công ty Cổ phần MISA tổ chức khóa tập huấn triển khai phần mềm kế toán MISA Mimosa cho các đơn vị thuộc phòng TCKH huyện Ba Chẽ, Quảng Ninh. Ba Chẽ là huyện đã sớm sử dụng MISA Mimosa, lần triển khai này dành cho các đơn bị mới nên các đơn vị rất tin tưởng MISA. Bà Vũ Thị Thơm – Trưởng phòng TCKH Ba Chẽ đã đến tham dự khai mạc khóa tập huấn và động viên các đơn vị tích cực học phần mềm. Sau 7 ngày học các học viên đã nắm bắt, sử dụng được phần mềm.

Tại Hải Phòng

        Từ ngày 15-19/10/2008, khóa tập huấn phần mềm MISA Mimosa được tổ chức cho các đơn vị thuộc Sở VH-TT&DL thành phố Hải Phòng. Gần 30 người đến từ hơn 20 đơn vị đã về tham dự khóa tập huấn. Ông Đỗ Trọng Tài – Phó phòng TCKH Sở VH-TT&DL đã tới tham dự và phát biểu khai mạc khóa tập huấn. Ông Tài mong muốn các học viên tham dự khóa học nhanh chóng nắm bắt được phần mềm và ứng dụng và công tác hạch toán tài chính tại đơn vị mình. Ông Phạm Văn An – Phó GĐ MISA Hà Nội, đại diện Công ty Cổ phần MISA cho biết các cán bộ MISA sẽ nỗ lực giảng dạy để các học viên nắm bắt được phần mềm, đồng thời cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ suốt trong quá trình sử dụng.

        Từ ngày 03-07/10/2008, MISA mở khóa tập huấn phần mềm Mimosa cho các đơn vị HCSN thuộc Quận Kiến An, thành phố Hải Phòng. Đến tham dự khai mạc khóa tập huấn có bà Vũ Thị Tiến – Phụ trách Phòng TCKH và ông Nguyễn Ngọc Đam – Phó phòng TCKH. Sau 05 ngày tập huấn các đơn vị đã lên được Báo cáo tài chính quý III trên phần mềm.

Tại Hải Dương

        Từ ngày 27-31/10/2008, MISA tiếp tục mở khóa tập huấn MISA Mimosa cho các trường Mầm non của Hải Dương – lần này là tại huyện Nam Sách. Đại diện của 20 đơn vị đã về tham dự lớp tập huấn. Đại biểu đến khai mạc lớp học có bà Trần Thị Tơ – Trưởng phòng TCKH, ông Hoàng Văn Toàn – Trưởng phòng GD và ông Phạm Văn An – Phó GĐ MISA HN.

        Ngày 21-26/10/2008, tại Tứ Kỳ diễn ra khóa tập huấn MISA Mimosa cho 29 trường Mầm Non huyện Tứ Kỳ, Hải Dương. Đại diện cho Lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Đức Tiệm – Trưởng phòng TCKH, ông Trần Văn Khái – Trưởng phòng GD-ĐT, đại diện Công ty Cổ phần MISA có bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA HN tới khai mạc tập huấn.

        Cùng trong thời gian trên, MISA cũng mở khóa tập huấn MISA Mimosa cho 18 trường Mần non huyện Bình Giang. Đại biểu tham dự khai mạc khóa tập huấn có các ông: Phạm Thanh Tùng – Trưởng phòng GD, Vũ Thiên Trung – Trưởng phòng TCKH, Phạm Văn An – Phó GĐ MISA HN.

        Trong 05 ngày: 24-29/9/2008, Công ty Cổ phần MISA mở khóa tập huấn MISA Mimosa cho các đơn vị thuộc phòng TC huyện Kinh Môn, Hải Dương. Kế toán của hơn 20 đơn vị đã về tham dự tập huấn. Đại diện cho phòng TCKH có bà Nguyễn Thị Liễu, đại diện Công ty Cổ phần MISA có bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội. Sau khóa tập huấn tại Kinh Môn, MISA Mimosa sẽ được triển khai ở nhiều huyện khác của Hải Dương.

Tại Vĩnh Phúc

        Từ ngày 06-10/10/2008, tại Thị xã Phúc Yên, MISA mở lớp tập huấn phần mềm cho các đơn vị thuộc Phòng Giáo dục TX Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Gần 30 đơn vị đã cử đại diện về tham dự khóa học. Đại diện Phòng GD có ông Lê Văn Khoa – Trưởng phòng, đại diện Công ty Cổ phần MISA có ông Phạm Văn An – Phó GĐ MISA Hà Nội đã tới khai mạc khóa tập huấn. Khóa tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp sau 5 ngày học tập.