Tin tức lưu trữ MISA vinh danh tại Lễ trao Cúp vàng CNTT-TT Việt Nam 2008!

MISA vinh danh tại Lễ trao Cúp vàng CNTT-TT Việt Nam 2008!

3

        Tối ngày 28/10/2008, tại Đêm CNTT-TT Việt Nam thuộc khuôn khổ Tuần lễ Tin học Việt Nam lần thứ 17 – IT Week 17 tổ chức tại Khách sạn Sofitel Hà Nội, Lễ trao Cúp vàng CNTT-TT Việt Nam một lần nữa đã vinh danh các giải pháp phần mềm MISA với Cúp vàng CNTT cho Phần mềm MISA Bamboo.NET 2008 và Cúp đồng CNTT dành cho MISA CRM.NET 2008. Hai giải thưởng này là tiếp nối cho chuỗi thắng lợi rực rỡ trong năm qua của các sản phẩm MISA.


Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Phó TGĐ (thứ 3 từ phải qua) và ông Lã Hữu Hòa – Trưởng phòng
PTPM (đầu tiên bên trái) chụp hình lưu niệm với các lãnh đạo Hội tin học

        Đêm CNTT-TT Việt Nam – IT Week 17 năm nay diễn ra trong bối cảnh kinh tế đất nước đang phải đối mặt với vấn đề lạm phát, giá cả leo thang. Những diễn biến đó ảnh hưởng không nhỏ tới ngành CNTT-TT nước nhà. Tuy nhiên không vì thế mà đêm trao giải cho những sản phẩm và giải pháp CNTT kém đi phần hấp dẫn.


Ông Nguyễn Xuân Hoàng (người bên phải) và
ông Lã Hữu Hòa (người bên trái) nhận Cúp tại Lễ trao giải

        Những lãnh đạo cấp cao của các bộ, ngành như ông Phan Xuân Dũng – Phó Chủ nhiệm Ủy ban KHCN-MT Quốc hội, ông Lê Danh Vĩnh – Thứ trưởng Bộ Công thương, ông Lê Đình Tiến – Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ, ông Nguyễn Thành Hưng – Thứ trưởng bộ TT-TT, ông Thang Văn Phúc – Nguyên Thứ trưởng Bộ nội vụ, ông Đỗ Xuân Thọ – Chủ tịch Hội tin học Việt Nam, ông Bùi Quang Độ – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Điện tử Việt Nam, Đại diện các Hiệp hội CNTT quốc tế và trong nước… đã tới tham dự đêm trao giải của một trong những giải thưởng uy tín nhất của ngành CNTT-TT Việt Nam. Năm nay, MISA tham dự giải thưởng với 2 phần mềm và đều vinh dự đoạt giải. Điều này khẳng định thêm những nỗ lực không ngừng của MISA vì chất lượng sản phẩm của mình và vì sự phát triển không ngừng của ngành phần mềm trong nước.

        MISA Bamboo.NET 2008 là phần mềm kế toán dành cho các xã/phường Việt Nam. Tuy mới phát hành từ đầu năm 2008 song phần mềm này đã tiếp bước MISA Mimosa đang dần phủ khắp các xã, phường thị trấn trên toàn quốc. Khi ra đời, MISA Bamboo.NET đã được giới chuyên gia đánh giá cao về tính năng, thao tác sử dụng đơn giản, tiện lợi và hiệu quả. Đây cũng được xem là phần mềm kế toán xã ưu việt nhất tính tới thời điểm hiện tại. Cúp vàng CNTT 2008 là một phần thưởng xứng đáng cho MISA Bamboo.NET 2008 và những cán bộ MISA đã miệt mài nghiên cứu và triển khai phần mềm trong năm qua.

        MISA CRM.NET 2008 dù khiêm tốn với Cúp Đồng CNTT, song, trong lĩnh vực Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET vẫn đang là giải pháp ưu việt nhất cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

        IT Week là hoạt động truyền thống hàng năm của giới CNTT-TT Việt Nam, được toàn thể giới CNTT–TT Việt Nam quan tâm và hưởng ứng tham gia, được đánh giá là một hoạt động quảng bá CNTT-TT quốc gia có tầm cỡ trong khu vực và quốc tế. Đêm CNTT-TT Việt Nam 2008 là một hoạt động trong chuỗi các sự kiện của IT Week 17 bao gồm các hội thảo chuyên đề về CNTT-TT và hoạt động triển lãm sôi động.

        Hội chợ Tuần lễ CNTT-TT Việt Nam 2008 khai mạc ngày 29/10/2008 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ Hà Nội, MISA cũng tham dự Triển lãm với một gian hàng hứa hẹn nhiều ấn tượng, bất ngờ.