Tin tức lưu trữ MISA tài trợ phần mềm cho Trường Trung cấp Kinh tế Quảng...

MISA tài trợ phần mềm cho Trường Trung cấp Kinh tế Quảng Bình

8


Bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội
phát biểu tại Lễ ký kết

        Ngày 30/10/2008, tại Quảng Bình, Công ty Cổ phần MISA đã ký kết biên bản tài trợ phần mềm kế toán cho trường Trung cấp Kinh tế Quảng Bình. Tổng giá trị tài trợ là 654 triệu đồng tương đương với 40 giấy phép sử dụng MISA-SME và 40 giấy phép sử dụng MISA Mimosa. Những phần mềm này sẽ được nhà trường ứng dụng phục vụ công tác giảng dạy cho các sinh viên có chuyên ngành liên quan.

        Tham dự Lễ ký kết, về phía lãnh đạo Tỉnh có Ts.Nguyễn Kế Thân – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình, ông Lê Đình Nguyên – Phó Ban Tuyên giáo tỉnh ủy. Về phía nhà trường có ông Lê Văn Dũng – Hiệu trưởng, ông Trần Quang Hùng – Trưởng khoa kế toán, các cán bộ và sinh viên nhà trường. Đại diện MISA thực hiện và tham dự ký kết có bà Nguyễn Thị Thúy Lan – Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần MISA và bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội.

        Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Văn Dũng – Hiệu trưởng đã hoan nghênh sự hợp tác của Công ty Cổ phần MISA và cam kết sẽ quản lý, triển khai tốt phần mềm, phục vụ công tác đào tạo của nhà trường, nâng cao chất lượng học viên. Ông Dũng cũng bày tỏ mong muốn sẽ có mối quan hệ hợp tác lâu dài với MISA.


TS.Nguyễn Kế Thân – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình (người đứng thứ 3 từ phải sang)
và ông Lê Văn Dũng – Hiệu trưởng nhà trường 
(người đứng thứ 2 từ phải sang)
chụp ảnh cùng đại diện MISA và đại biểu tham dự

        Bà Đinh Thị Thúy nhân dịp này đã giới thiệu sâu hơn về chủ trương của MISA về việc đưa phần mềm vào giảng dậy trong các trường ĐH, CĐ và THCN trên toàn quốc. Bà cũng đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường tới việc ứng dụng CNTT vào giảng dạy và chất lượng đầu ra cho sinh viên. Với việc tài trợ này, MISA sẽ góp phần giúp các sinh viên nhà trường nâng cao kỹ năng và kiến thức thực tế, nắm bắt tốt các cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng như có cơ hội trở thành cộng tác viên của MISA.

        Thay mặt các lãnh đạo tỉnh tham dự, Ts.Nguyễn Kế Thân đánh giá cao chương trình tài trợ của MISA khi chủ trương này đã theo sát với chủ trương ứng dụng CNTT và đổi mới phương pháp giảng dạy, triển khai CNTT vào các trường của bộ GD&ĐT. Qua đây, TS.Nguyễn Kế Thân cũng bày tỏ niềm vui và hy vọng qua việc hợp tác lần này, trường Trung học Kinh tế Quảng Bình nói riêng và các trường khác trên địa bàn tỉnh nói chung sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác thành công với MISA.

        MISA sẽ cung cấp giáo trình đào tạo và phối hợp cùng nhà trường cấp giấy chứng chỉ cho các bạn sinh viên sau khi kết thúc khóa học kế toán máy. Đây cũng là một trong những vấn đề hỗ trợ đào tạo mà các trường khi nhận tài trợ phần mềm từ MISA rất hài lòng.