Tin tức lưu trữ MISA tài trợ 1,9 tỉ đồng giá trị phần mềm cho trường...

MISA tài trợ 1,9 tỉ đồng giá trị phần mềm cho trường Đại học Trà Vinh

9

 
Ông Đỗ Hồng Quang – Phó GĐ MISA HCM (bên phải) 
trao tài trợ cho ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó hiệu trưởng

        Ngày 14/11/2008, tại Trà Vinh, Công ty Cổ phần MISA – Văn phòng đại diện tại Tp.Hồ Chí Minh đã tiến hành ký kết biên bản tài trợ phần mềm cho trường Đại học Trà Vinh. Tổng giá trị tài trợ là 1,9 tỷ đồng bao gồm 272 GPSD phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME 7.9. 

        Tham gia Lễ ký kết có ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó hiệu trưởng, các giảng viên khoa Kinh tế phát triển và cùng hàng trăm cán bộ, sinh viên nhà trường. Về phía Công ty Cổ phần MISA có ông Đỗ Hồng Quang – Phó giám đốc MISA HCM và các cán bộ triển khai.

        Trước sự chứng kiến của các cán bộ giảng viên và toàn thể sinh viên tham dự, ông Đỗ Hồng Quang đã ký biên bản tài trợ và trao tặng phần mềm cho ông Nguyễn Tiến Dũng. Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao chính sách tài trợ của Công ty Cổ phần MISA và cảm ơn MISA đã hỗ trợ tài trợ phần mềm cho trường Đại học Trà Vinh, phục vụ công tác đào tạo của trường.


BLĐ trường và lãnh đạo MISA cùng toàn thể sinh viên tham dự chụp ảnh lưu niệm

        Đài truyền hình tỉnh Trà Vinh đã tới theo dõi và đưa tin phát sóng về Lễ ký kết tài trợ. Công ty Cổ phần MISA đang tiếp tục thúc đẩy công tác tài trợ cho các trường khác trên toàn quốc.