Tin tức lưu trữ Phó TGĐ MISA nhận bằng khen của UBND Thành phố Hồ Chí...

Phó TGĐ MISA nhận bằng khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh

1

        Ngày 14/11/2008, tại Hội trường thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, Hội tin học Tp.Hồ Chí Minh (HCA) đã tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập. Tại lễ kỷ niệm này, Phó TGĐ Công ty Cổ phần MISA Lữ Hồng Chương đã vinh dự nhận bằng khen của UBND Tp.Hồ Chí Minh về những đóng góp tích cực cho sự phát triển CNTT thành phố.


Phó TGĐ Lữ hồng Chương (người đứng thứ 5 từ trái qua) nhận bằng khen
của UBND Tp.Hồ Chí Minh về những đóng góp tích cực cho sự phát triển CNTT thành phố

        Tham dự lễ kỷ niệm 20 thành lập của Hội tin học Tp.Hồ Chí Minh có Thứ trưởng bộ TT-TT Nguyễn Minh Hồng, Chủ tịch hội tin học Việt Nam – Đỗ Xuân Thọ, lãnh đạo các ban ngành Tp.Hồ Chí Minh và các đơn vị hội viên. Đại diện Công ty Cổ phần MISA – Phó TGĐ Lữ Hồng Chương đã tới tham dự và nhận kỷ niệm chương của Hội, biểu dương những nỗ lực của MISA cho những hoạt động của Hội trong suốt những năm qua. Cũng nhân dịp này, Chủ tịch UBND Thành phố đã trao tặng bằng khen cho những đóng góp tích cực của ông Chương đối với sự nghiệp phát triển CNTT của thành phố. Vinh dự này thể hiện sự ghi nhận của thành phố với những đóng góp của lãnh đạo MISA đồng thời là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn tới cán bộ và nhân viên MISA.

        HCA là hội tin học có tầm ảnh hưởng lớn tại Việt Nam với nhiều hoạt động phong phú tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Hội là nơi đầu tiên đề xướng mô hình song lập trong cơ cấu hội viên. Mô hình này đã được hội trung ương và hơn 30 địa phương khác tham khảo, chấp thuận và triển khai. Hội thật sự trở thành cầu nối giữa Nhà nước với doanh nghiệp, qua đó, hình thành mối liên kết hợp tác chặt chẽ: chính quyền – hiệp hội – doanh nghiệp.

        Tính đến tháng 11/2008, HCA đã có 1.205 hội viên cá nhân, 205 hội viên đơn vị, trong số đó có hơn 150 hội viên có 20 năm hoạt động trong ngành CNTT-TT. Các hoạt động của HCA đã đóng góp 80% doanh thu về CNTT của thành phố, 60% doanh thu CNTT của cả nước.