Đào tạo - Tập huấn Hội thảo phần mềm MISA tại Thị xã Gia Nghĩa –...

Hội thảo phần mềm MISA tại Thị xã Gia Nghĩa – Đăk Nông

4


Ông Vũ Trí Thức – GĐ MISA BMT phát biểu tại tập huấn

        Ngày 18/11/2008, tại thị xã Gia Nghĩa – tỉnh Đăk Nông, phòng Tài chính kế hoạch (TCKH) Gia Nghĩa đã phối hợp với Công ty Cổ phần MISA – VPĐD tại Buôn Ma Thuột tổ chức hội thảo “Ứng dụng phần mềm kế toán MISA vào công tác quản lý tài chính, kế toán các đơn vị Hành chính sự nghiệp”. Hơn 30 kế toán các đơn vị Hành chính sự nghiệp (HCSN) đã đến tham dự hội thảo.

        Đến dự lễ khai mạc khóa tập huấn có ông Nguyễn Thăng Long – Phó phòng TCKH Gia Nghĩa, ông Bùi Việt Toàn – Kế toán trưởng. Về phía Công ty Cổ phần MISA có ông Vũ Trí Thức – GĐ MISA BMT cùng một số cán bộ giảng viên.

        Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Thăng Long – Phó phòng TCKH Gia Nghĩa đã nhấn mạnh: “Chúng tôi lựa chọn Công ty Cổ phần MISA làm đối tác phối hợp tổ chức buổi hội thảo này vì Phần mềm kế toán MISA là phần mềm đã và đang được các đơn vị HCSN sử dụng nhiều nhất trên toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên được cập nhật thông tin, sự kiện của MISA qua các phương tiện thông tin đại chúng như trên truyền hình, internet, báo Tre làng hàng tháng. Vì thế buổi hội thảo này chúng tôi mong muốn các đơn vị tham dự có được những đánh giá khách quan nhất về giải pháp cũng như lợi ích từ phần mềm MISA, trên cơ sở đó chúng tôi cũng mong muốn Công ty Cổ phần MISA sẽ là đối tác để triển khai phần mềm kế toán cho các đơn vị vào đầu năm 2009 một cách đồng bộ”.

        Đại diện Công ty Cổ phần MISA, ông Vũ Trí Thức – GĐ MISA BMT cũng đã chia sẻ về những lợi ích của nhiều ban ngành trên toàn quốc nói chung và tại địa bàn tỉnh Đăk Nông nói riêng khi ứng dụng phần mềm kế toán MISA, đồng thời ông cũng đã gửi lời cám ơn đến Phòng TCKH Gia Nghĩa đã tạo điều kiện để MISA được phối hợp tổ chức hội thảo này, đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác dài lâu.

        Hội thảo kết thúc cùng ngày với sự hài lòng của các đơn vị kế toán khi đã thấy được tính năng của phần mềm, những giải đáp về nghiệp vụ kế toán của giảng viên MISA. Từ đây các đơn vị cũng rất vui mừng và mong muốn sớm được sử dụng phần mềm kế toán MISA tại đơn vị mình.