Tin tức lưu trữ MISA chính thức phát hành MISA Mimosa.NET 2009 – cập nhật Quyết...

MISA chính thức phát hành MISA Mimosa.NET 2009 – cập nhật Quyết định 33/2008/QĐ-BTC

85

        Ngày 04/12/2008, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA đã chính thức công bố phát hành phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp (HCSN) mang tên MISA Mimosa.NET 2009, đáp ứng Quyết định 33/2008/QĐ-BTC về việc thay đổi Hệ thống mục lục ngân sách mới có hiệu lực từ ngày 01/01/2009. Phần mềm MISA Mimosa.NET 2009 của Công ty Cổ phần MISA sẽ được cập nhật cho hơn 10 000 đơn vị hành chính sự nghiệp trong toàn quốc để thay thế tất cả các phiên bản cũ trước đây. Dữ liệu của các phần mềm trước đây sẽ được tự động nâng cấp, chuyển đổi 100% qua phiên bản mới.


TGĐ Lữ Thành Long (người đứng bên trái) và PTGĐ Nguyễn Xuân Hoàng (người đứng bên phải)
ra mắt phần mềm mới MISA Mimosa.NET 2009

        Phần mềm MISA Mimosa.NET 2009 cho phép kết chuyển số liệu từ Hệ thống mục lục ngân sách cũ sang Hệ thống mục lục ngân sách mới một cách tương thích, chính xác và đồng bộ; kết nối tương thích với phần mềm quản lý ngân sách của Bộ Tài chính, phần mềm kê khai thuế và cho phép người sử dụng có thể kết chuyển số liệu kế toán theo Hệ thống mục lục ngân sách cũ từ các phần mềm kế toán khác sang MISA Momisa.NET 2009.

        Trên nền tảng công nghệ .NET hiện đại, MISA Mimosa.NET 2009 có nhiều tính năng ưu việt cho khách hàng. Giao diện chương trình hoàn toàn bằng hình ảnh, giúp kế toán viên, không chỉ nắm được công việc của mình trong từng phần hành kế toán phải bắt đầu từ đâu và kết thúc ở đâu, mà còn giúp thủ trưởng cơ quan HCSN có thể dễ dàng nắm vững, làm chủ và điều hành công tác tài chính kế toán. Ngoài ra, phần mềm còn mang lại nhiều tính năng ưu việt khác như quản lý công tác sắp lịch làm việc, giao việc, quản lý văn bản, tài liệu… Phần mềm cũng tuân thủ đầy đủ các chuẩn mực về tài chính kế toán, bộ mã tiếng Việt chuẩn Unicode, kết nối với phần mềm quản lý ngân sách của Bộ Tài chính.

        Hơn thế, với việc chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng bằng Video hình ảnh cũng giúp người dùng có thể tiếp thu cách sử dụng một cách dễ dàng, không mất thời gian đi tập huấn mà chỉ cần ngồi tại chỗ làm việc, mở tệp hướng dẫn để thực hành luôn. Đặc biệt, việc cập nhật tự động qua Internet giúp người dùng luôn có được các bản cập nhật mới nhất của MISA mà không phải chờ đợi và tốn kém kinh phí chuyển phát qua đường bưu điện như trước đây.

        Nhân dịp phát hành MISA Mimosa.NET 2009, MISA mở một chương trình hỗ trợ và phục vụ đặc biệt dành cho khách hàng với nhiều ưu đãi. Toàn bộ khách hàng mua sản phần phần mềm kế toán HCSN của MISA còn trong thời hạn bảo hành (1 năm) thì sẽ được cập nhật MISA Mimosa.NET 2009 miễn phí. Khách hàng đã hết hạn bảo hành sẽ được MISA miễn phí sử dụng trong quí I/2009. Với khách hàng mua mới thì phải trả tiền theo giá mua mới, nhưng nếu cần sử dụng ngay trong quí I/2009 thì liên hệ với MISA để được sử dụng miễn phí ngay trong quí I/2009.

        Với MISA Mimosa.NET 2009, MISA đã tạo ra một bước đột phá cả về công nghệ và hiệu quả ứng dụng phần mềm kế toán trong công tác hạch toán của các đơn vị HCSN Việt Nam.