Tin tức lưu trữ Gần 1 tỉ đồng giá trị phần mềm MISA tài trợ cho...

Gần 1 tỉ đồng giá trị phần mềm MISA tài trợ cho trường Trung học Kinh tế Kỹ thuật Hòa Bình

8

        Ngày 08/12/2008, tại Thành phố Hòa Bình, Công ty Cổ phần MISA đã ký kết biên bản tài trợ cho trường Trung học Kinh tế Kỹ thuật Hòa Bình. Theo đó, MISA tài trợ cho nhà trường 60 GPSD phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME 7.9 và 60 GPSD phần mềm kế toán HCSN MISA Mimosa với tổng giá trị tài trợ lên tới gần 1 tỉ đồng.


ông Nguyễn Anh Tôn – Hiệu trưởng và bà Đinh Thị Thúy – GĐ MISA Hà Nội đã tham gia ký
kết tài trợ trước sự chứng kiến của các vị khách cùng cán bộ và sinh viên nhà trường

        Tham dự và chứng kiến lễ ký kết có ông Nguyễn Minh Thành – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hòa Bình, Ts.Đoàn Quốc Tuấn – Trưởng phòng GDCN – Sở GD-ĐT Hòa Bình, bà Hoàng Thị Sáu – Phó phòng QLDN – Sở Tài chính Hòa Bình. Đại diện nhà trường, ông Nguyễn Anh Tôn – Hiệu trưởng và đại diện MISA, bà Đinh Thị Thúy – GĐ MISA Hà Nội đã tham gia ký kết biên bản tài trợ trước sự chứng kiến của các vị khách cùng cán bộ và sinh viên nhà trường.

        Phát biểu tại lễ ký kết, Hiệu trưởng Nguyễn Anh Tôn rất hoan nghênh và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới cán bộ và nhân viên MISA khi tài trợ phần mềm phục vụ giảng dạy cho nhà trường. Đồng thời, thay mặt cán bộ và sinh viên nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Anh Tôn cam kết sẽ thực hiện đúng thỏa thuận về hợp tác đào tạo giữa hai bên và ứng dụng hiệu quả phần mềm vào công tác dạy và học tại nhà trường.


Toàn cảnh lễ tài trợ trường Trung học Kinh tế Kỹ thuật Hòa Bình

        Bà Đinh Thị Thúy đã thay mặt MISA đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường tới việc ứng dụng CNTT vào công tác giảng dạy. Bà Thúy cho rằng đây là sự hợp tác mang lại lợi ích cho các bên và hy vọng việc hỗ trợ này của MISA sẽ góp phần giúp sinh viên trường Trung học Kinh tế Kỹ thuật Hòa Bình nâng cao được trình độ tin học và nghiệp vụ kế toán, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị ngay sau khi ra trường.

        Đánh giá về việc hợp tác tài trợ này, ông Nguyễn Minh Thành – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hòa Bình đánh giá cao chương trình và tinh thần hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường. Ông cảm ơn sự quan tâm của MISA đối với nhà trường cũng như tỉnh Hòa Bình trong công tác giáo dục và tin tưởng việc hợp tác đào tạo này sẽ góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh Hòa Bình”.

        Lễ ký kết đã thành công tốt đẹp. Đài Truyền hình Hòa Bình đã tới đưa tin về sự kiện này.