Đào tạo - Tập huấn Tập huấn MISA Mimosa tại Hà Nội

Tập huấn MISA Mimosa tại Hà Nội

8

        Trong 2 ngày 05 – 06/12/2008, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp. Mặc dù là thời điểm cuối năm bận rộn nhưng đã có gần 60 kế toán đại diện cho các đơn vị thuộc 30 tỉnh thành phía Bắc về tham dự tập huấn.


Toàn cảnh khóa tập huấn

        Đại diện cho Công ty Cổ phần MISA, ông Phạm Văn An Phó GĐ MISA Hà Nội, phát biểu khai mạc khóa tập huấn: “Thay mặt Công ty Cổ phần MISA tôi vui mừng chào đón các anh chị kế toán từ khắp nơi về Hà Nội tham dự khóa tập huấn. MISA mong rằng trong 2 ngày anh chị không chỉ cùng học về phần mềm mà có thể trao đổi kinh nghiệm cũng như giao lưu văn hóa với nhau” Ông An cũng có lời mời các học viên đến thăm VP MISA HN để hiểu hơn về MISA.

        Ông Lê Hồng Quang, Trưởng phòng Kinh doanh MISA Hà Nội, có bài trình bày giới thiệu cùng các học viên khái quát về sản phẩm, con người và văn hóa MISA.

        Cùng với trợ giảng chính Nguyễn Thị Minh Hà – Trưởng nhóm Kinh doanh là nhiều trợ giảng giàu kinh nghiệm của MISA đi cùng các kế toán trong 2 ngày tập huấn. Với phương pháp giảng dạy lý thuyết gắn liền với việc thực hành trên máy, có sự hỗ trợ của các trợ giảng, các học viên nhanh chóng nắm bắt được phần mềm.


Toàn thể giảng viên MISA và các học viên tham gia khóa tập huấn tại Hà Nội

        Trong khuôn khổ của khóa tập huấn, MISA còn tổ chức tiệc giao lưu văn hóa cùng các học viên. Quên đi những con số, những kế toán đến từ khắp nơi mở lòng giao lưu cùng CBNV MISA. Những bài hát, trò chơi của cả chủ và khách khiến bữa tiệc mang không khí vui vẻ và cởi mở. Văn hóa uống rượu đặc sắc của MISA khiến các vị khách ngạc nhiên nhưng rất thích thú. Đặc biệt trong tiệc giao lưu MISA còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng. Sau những giây phút gay cấn, hồi hộp và rất vui vẻ những phần quà giá trị đã thuộc về những chủ nhân may mắn: Giải Nhất – chị Đỗ Thị Hà, Trung tâm khuyến nông huyện Ý Yên, Nam Định, giải Nhì và giải Ba thuộc về chị Trần Thị Thanh và chị Đào Thị Thúy Hằng của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Hải Phòng.