Tin tức lưu trữ MISA với sinh viên ngành CNTT – Chia sẻ những cơ hội...

MISA với sinh viên ngành CNTT – Chia sẻ những cơ hội thành công!

8

    Ngày 13/12/2008, tại khách sạn La Thành, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức chương trình giao lưu “Sinh viên ngành CNTT với MISA”. Gần 70 sinh viên ngành CNTT của các trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghệ và Học viện Bưu chính viễn thông đã tới tham dự buổi giao lưu và tìm hiểu các cơ hội việc làm tại MISA. 

        
        Tham dự buổi giao lưu có TGĐ Lữ Thành Long, PTGĐ kiêm Giám đốc Phát triển phần mềm Nguyễn Xuân Hoàng, GĐ Tài chính – Nhân sự Nguyễn Thị Thúy Lan, PGĐ PTPM Lã Hữu Hòa cùng toàn thể cán bộ nhân viên TT PTPM

 
Gần 70 sinh viên ngành CNTT của các trường ĐH tham dự ngày hội giao lưu với MISA

       Chương trình gặp gỡ mở đầu với phát biểu và chia sẻ của TGĐ Lữ Thành Long với các bạn sinh viên về những kinh nghiệm làm việc trong ngành CNTT, kinh nghiệm nắm bắt và theo đuổi những cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực IT. Từng là sinh viên ngành CNTT của Đại học Bách khoa, những chia sẻ của TGĐ MISA thực sự là những tâm sự chân thành của đàn anh đi trước với các bạn sinh viên chuẩn bị rời giảng đường và bước vào môi trường làm việc thực tế. 

 
TGĐ, PTGĐ MISA nhiệt tình trả lời câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên

        Trong chương trình giao lưu tìm hiểu về MISA, bằng những thước phim vui nhộn, chân thực về công việc, cuộc sống và không khí làm việc của TT PTPM; qua những giới thiệu chi tiết về Cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ từng phòng ban và những nấc thang phát triển nghề nghiệp tại TT PTPM, Phó TGĐ Nguyễn Xuân Hoàng đã đem tới cho các bạn sinh viên cái nhìn tổng quát, rõ ràng về TT PTPM MISA. Phần chia sẻ của anh Hoàng Minh Quân, một cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội hiện đang công tác tại MISA đã góp phần làm sinh động hơn về môi trường làm việc cũng như cơ hội phát triển tại MISA. 

        Ngay sau những giới thiệu về MISA là phần giao lưu, hỏi đáp của sinh viên với các lãnh đạo MISA. Các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm tới quá trình xây dựng công ty và thương hiệu MISA của những người đồng sáng lập MISA. Những câu hỏi về cơ hội phát triển nghề nghiệp, chế độ lương bổng, đãi ngộ; chế độ bồi dưỡng, đào tạo nghiệp vụ tại nước ngoài… mà các bạn sinh viên đưa ra đều được TGĐ và PTGĐ MISA trả lời thỏa đáng và cũng hết sức gần gũi, thân thiện. Đây thực sự là những trao đổi trực tiếp, thẳng thắn giúp các bạn sinh viên có những định hướng và lựa chọn phù hợp cho tương lai. 

 
Các sinh viên giao lưu văn hóa “Uống rượu kiểu MISA” với cán bộ nhân viên MISA

        Phần giao lưu văn hóa thực sự giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn cả con người và môi trường văn hóa của MISA và đã đem tới cho buổi giao lưu một không khí sôi động, hào hứng đầy sức trẻ. 

        Đây không phải là lần đầu tiên MISA tổ chức những chương trình giao lưu với các sinh viên các trường đại học. Những buổi giao lưu này là cơ hội giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về môi trường và văn hóa công ty cũng như những cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. MISA sẽ còn tổ chức nhiều ngày hội giao lưu như vậy. Ngày hội giao lưu MISA với sinh viên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các bạn sinh viên về một công ty phần mềm chuyên nghiệp, trẻ trung và hứa hẹn những phát triển mạnh mẽ trong tương lai!