Đào tạo - Tập huấn MISA Hà Nội tổ chức thành công khóa đào tạo MISA CRM.NET...

MISA Hà Nội tổ chức thành công khóa đào tạo MISA CRM.NET 2008

0

    Ngày 13/12/2008, tại Trung tâm giao dịch CNTT Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA đã mở khóa đào tạo sử dụng phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008. Gần 30 giám đốc, trưởng phòng kinh doanh đến từ nhiều doanh nghiệp đã đến tham dự khóa đào tạo.

 
Bà Đỗ Thị Kiều Liên hướng dẫn cho các học viên thao tác trên phần mềm

        Bà Đỗ Thị Kiều Liên – Trưởng phòng Kinh doanh Doanh nghiệp MISA Hà Nội – Giảng viên chính và nhiều trợ giảng là các CBNV giàu kinh nghệm của MISA đã giúp các học viên tìm hiểu phần mềm MISA CRM.NET 2008. Qua các phần Giới thiệu tổng quan về MISA CRM, Lợi ích mà MISA CRM mang lại cho doanh nghiệp và ngay sau đó là những phần hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng phần mềm này như: Hướng dẫn sử dụng MISA CRM trong công tác tiếp thị sản phẩm, trong dịch vụ sau bán hàng… đã giúp các học viên có được những hiểu biết nhất định về MISA CRM. 


Các học viên đặc biệt quan tâm tới những lợi ích mà
MISA CRM.NET 2008 mang lại cho doanh nghiệp

        Đặc biệt, trong khóa đào tạo này, với tinh thần hợp tác, Công ty Cổ phần MISA gửi tặng 1.000 tin nhắn cho các khách hàng đăng ký mua ngay gói sản phẩm MISA CRM trong thời gian từ ngày 13/12/2008 đến ngày 20/12/2008. 

        CRM đang là giải pháp kinh doanh được nhiều ông chủ doanh nghiệp quan tâm thời gian gần đây. MISA CRM.NET 2008 là phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng của MISA dù mới phát hành được 1 năm những đã sớm nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đoạt nhiều giải thưởng lớn như: Sao khuê 2008, BITCup 2008… Trong khóa đào tạo ngày 13/12/2008, các học viên đánh giá cao phần mềm CRM của MISA. Nhiều doanh nghiệp đã quyết định mua phần mềm ngay trong khóa đào tạo.