Tin tức lưu trữ Rộn ràng đêm Giáng sinh MISA

Rộn ràng đêm Giáng sinh MISA

10

        Tối ngày 20/12/2008, hòa cùng không khí đón mừng Giáng sinh lan tràn khắp nơi, tại Khách sạn La Thành, MISA đã tổ chức Đêm mừng Giáng sinh cho toàn thể cán bộ nhân viên MISA khu vực phía Bắc. Ban lãnh đạo, toàn thể thành viên MISA cùng gia đình và bạn bè đã tới chung vui tại đêm hội.

        Hội trường được trang hoàng lộng lẫy cùng không khí rộn ràng của tinh thần Giáng sinh đầy mời gọi đã thu hút đông đảo những thành viên MISA tới tham dự.

        Sau màn hát mừng Giáng sinh là chương trình “game show” vô cùng sôi động của các thành viên MISA. Những màn thi “MISA Idol”, “Đuổi hình bắt chữ kiểu MISA” mang chủ đề Giáng sinh và năm mới đã thu hút sự tham dự của các thành viên, kể cả các em nhỏ. Với sự sáng tạo, thông minh sẵn có, những chương trình đã đem lại tiếng cười, sự bất ngờ tới tất cả khách tham dự đêm hội.

        Trong đêm hội, ông già Noel đã tới và trao quà cho các em nhỏ MISA. Những món quà ý nghĩa kèm những lời nhắn nhủ các cháu phải chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, phải dạy sớm hơn để không bị muộn học vv..vv… đã được gửi tới tất cả các thiên thần nhỏ của MISA. Hình ảnh ông già Noel mang đến thêm một ý nghĩa tinh thần rất thiêng liêng với trẻ thơ của gia đình MISA.

        Kết thúc các trò chơi vui nhộn là chương trình bốc thăm may mắn. Những món quà Giáng sinh không chỉ dành cho trẻ em mà cả người lớn cũng có cơ hội nhận quà từ ông già Noel. Giải nhất là 2 vé xem phim “Giáng sinh kỳ quặc” và giải nhì 2 phiếu thưởng thức Pizza đã may mắn thuộc về những cán bộ nhân viên MISA Hà Nội.

        Mùa Giáng sinh một lần nữa trở thành dịp để những thành viên MISA có cơ hội để vui chơi, để háo hức và chia sẻ những niềm vui. Với quy mô ngày càng lớn, số lượng cán bộ nhân viên tăng không ngừng thì những hoạt động ngoại khóa như thế này luôn là những cơ hội quý báu để người MISA thể hiện sự đoàn kết và đồng lòng của mình về sự phát triển phồn thịnh của Công ty trong tương lai! MISA gửi lời chúc mừng một mùa Giáng sinh an lành tới mọi nhà!