Đào tạo - Tập huấn Tập huấn chuyển giao phần mềm MISA Mimosa 2006 tại huyện Đăk...

Tập huấn chuyển giao phần mềm MISA Mimosa 2006 tại huyện Đăk Glong – Tỉnh Đăk Nông

5

        Trong 03 ngày từ 18/12/2008 – 20/12/2008, tại hội trường Chi Cục Thuế huyện Đăk GLong, tỉnh Đăk Nông. Công ty Cổ phần MISA – Văn phòng đại diện tại Buôn Ma Thuột đã tổ chức khoá tập huấn chuyển giao phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006. Kế toán của 21 đơn vị HCSN trong huyện đã về tham dự khóa tập huấn.

        Tham dự khoá tập huấn còn có ông Trần Nam Thuần – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch, ông Nguyễn Hữu Tấn – Phó phòng Tài chính – Kế hoạch và ông Trần Công Dũng – Kế toán trưởng. Về phía Công ty Cổ phần MISA có ông Vũ Trí Thức – Giám đốc MISA BMT và đội ngũ giảng viên.


Các học viên và giảng viên MISA tại khóa tập huấn

        Đại diện Phòng tài chính – Kế hoạch huyện Đăk Glong ông Trần Nam Thuần cho biết: “Chúng tôi nhận thấy PMKT MISA là sản phẩm rất đáng tin cậy mà chúng tôi lựa chọn để triển khai cho các đơn vị trực thuộc đợt này. Bên cạnh đó tôi ghi nhận ở Công ty MISA đã có tên tuổi qua nhiều kênh như: Website, báo chí, các thông tin đại chúng khác…Và hơn hết là tôi đã thấy có rất nhiều các đơn vị trên toàn quốc đã và đang sử dụng PMKT của công ty MISA. Với thế mạnh như vậy nên dù cho rất nhiều các sản phẩm khác đã từng giới thiệu bằng nhiều hình thức tiếp thị nhưng chúng tôi vẫn lựa chọn MISA làm đối tác để cung cấp PMKT nhằm phát triển công nghệ thông tin cho huyện nhà”.

        Về phía Công ty Cổ phần MISA, ông Vũ Trí Thức – GĐVP BMT đã cho biết MISA sẽ lên kế hoạch mở khóa tập huấn được tổ chức thường niên và sẽ được tổ chức vào quý I/2009 để cập nhật kịp thời MLNS theo QĐ33/2008/QĐ-BTC mới cho các đơn vị nắm bắt được hiệu quả hơn.
 
        Khóa tập huấn đã kết thúc với sự hài lòng từ các đơn vị vì đã giải quyết được những vướng mắc của mình trong quá trình sử dụng để ứng dụng tốt trên PMKT MISA, nhằm mang lại hiệu quả cao cho công tác kế toán tại đơn vị.