Tin tức lưu trữ Phó TGĐ MISA giành giải Ba – Giải “Tennis mừng xuân Kỷ...

Phó TGĐ MISA giành giải Ba – Giải “Tennis mừng xuân Kỷ Sửu 2009”

5

        Ngày 04/01/2009, Ban hoạt động cộng đồng Hội Doanh nhân trẻ Tp.HCM phối hợp với Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố tổ chức giải “Tennis mừng xuân kỷ sửu 2009” tại sân thi đấu CLB Tennis Nhà Văn hóa Thanh niên. Phó TGĐ Công ty Cổ phần MISA Lữ Hồng Chương đã tham dự giải đấu.

        Đến dự và tham gia thi đấu có ông Võ Văn Thưởng – Bí thư thứ nhất TW Đoàn TNCS HCM, ông Nguyễn Hồng Hà – Phó chủ tịch Quận 2 và ông Nguyễn Đức Điền – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Tp.HCM – Trưởng ban tổ chức Giải.


Ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA (đứng bên phải)

nhận Cúp giải Ba tại giải Tennis mừng xuân Kỷ Sửu 2009

        Giải Tennis mừng xuân Kỷ Sửu được tổ chức nhằm tạo sân chơi giao lưu giữa các doanh nhân trong Hội Doanh nhân trẻ Tp.HCM và một số doanh nhân ngoài hội, đồng thời nâng cao phong trào thể thao và rèn luyện sức khỏe. Giải đấu quy tụ 50 VĐV là các Doanh nhân trẻ của Hội Doanh nhân trẻ Tp.HCM, đại diện các đơn vị cấp 2 của Thành đoàn Tp.HCM và các vị khách mời là những Doanh nhân ngoài Hội. 

        Là thành viên tích cực trong phong trào hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ, ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA đã tham dự giải. Mặc dù thời gian thi đấu liên tục nhưng với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi ông Lữ Hồng Chương đã giành được Giải ba trong mùa giải này.