Tin tức lưu trữ Tưng bừng hoạt động tổng kết năm của MISA BMT

Tưng bừng hoạt động tổng kết năm của MISA BMT

12

        Ngày 06/02/2009, tại Hội trường Khách sạn Bạch Mã đã diễn ra lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2008 của VPĐD MISA BMT. Tham dự lễ tổng kết có Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA – ông Lữ Thành Long, GĐ MISA BMT – ông Vũ Trí Thức, cùng toàn thể cán bộ và nhân viên MISA BMT.

        Trong năm 2008, MISA BMT đã có những bước tiến đột phá, bất chấp tình hình kinh tế khó khăn, cán bộ và nhân viên văn phòng đã hoàn thành vượt mức kế hoạch đặt ra cho năm 2008.


BLĐ cùng toàn thể anh chị em MISA BMT chụp ảnh lưu niệm

        Tại lễ tổng kết, phòng Kinh doanh HCSN, phòng Kinh doanh Doanh nghiệp, Bộ phận hành chính nhân sự cũng đã lần lượt báo cáo những thành tích đạt được trong năm qua đồng thời trình bày phương hướng hoạt động cho năm 2009.

        Phát biểu tại lễ tổng kết văn phòng, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc MISA – Lữ Thành Long đánh giá cao sự nỗ lực và kết quả triển khai kinh doanh của cán bộ, nhân viên MISA BMT trong năm qua. TGĐ tin tưởng, với đà phát triển này, MISA BMT sẽ tiếp tục gặp hái những thành công hơn nữa trong năm 2009.

        Lễ trao giải Gấu vàng – Giải thưởng lớn nhất trong năm dành cho cán bộ nhân viên xuất sắc của MISA đã diễn ra rất tưng bừng và trang trọng ngay sau lễ tổng kết hoạt động văn phòng. MISA BMT đã rất vinh dự khi giải thưởng lớn nhất của Gấu vàng 2008 – Ấn kiếm vàng đã thuộc về vị thủ lĩnh văn phòng MISA BMT – ông Vũ Trí Thức. Ngoài ra, Gấu vàng 2008 còn vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc khác của MISA BMT:

  • Thanh kiếm Vàng: Ông Nguyễn Anh Tuấn – TP KD HCSN
  • Chiến binh Vàng: Bà Hoàng Thị Hồng – NV KD HCSN
  • Con chuột Vàng: Ông Nguyễn Văn Dũng – NV KD Doanh nghiệp
  • Bàn tay Vàng: Bà Lê Thị Vĩnh Lạc – Phu nhân ông Vũ Trí Thức


TGĐ ông Lữ Thành Long (người đứng thứ 3 từ phải qua) chụp ảnh cùng các Gấu Vàng MISA BMT 2008

        Sau Lễ trao giải Gấu vàng, giải thưởng Tre làng năm 2008 cũng được trao cho tác phẩm văn xuôi xuất sắc nhất năm 2008: Tác phẩm “Chị Hiền” của tác giải Nguyễn Thị Thu Hiền – NV KD HCSN.