Tin tức lưu trữ MISA Sales – vui khi “vắng”

MISA Sales – vui khi “vắng”

7

         Sao lại vui khi vắng? Người ta vẫn nói “đông vui” chứ không ai nói vắng mà lại vui. Đơn giản vì ở phòng Kinh doanh MISA “vắng” là khi các nhân viên kinh doanh đang mang sản phẩm MISA đến với khách hàng.
      
      Mỗi buổi sáng đến công ty các cán bộ kinh doanh MISA luôn nghĩ hôm nay sẽ đi đâu, mang sản phẩm của MISA đến được với ai? Không chỉ tỏa đi khắp các phố phường của các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… nhân viên kinh doanh MISA còn đi đến khắp mọi miền đất nước. Cùng với bước chân của họ sản phẩm của MISA đi từ cánh đồng chiêm trũng của đồng bằng Bắc Bộ đến những đồng lúa mênh mông của đồng bằng Sông Cửu Long, từ những ngọn núi cao Tây Bắc âm vang tiếng khèn đến với vùng đất đỏ bazan hùng vĩ trong tiếng cồng chiêng. Mỗi ngày trôi qua là một ngày sản phẩm MISA đã đến được với nhiều người hơn, nhiều vùng đất hơn.
         


Ban lãnh đạo Công ty và các cán bộ kinh doanh MISA

        Vào những ngày này, công việc của những cán bộ kinh doanh càng gấp gáp hơn. Doanh số của các nhóm thay đổi liên tục, giống như chị Đỗ Thị Dinh NVKD-VP HCM nói: “đối với nhóm kinh doanh triển khai cho các đơn vị HCSN thì vượt doanh số nhau từng ngày là một chuyện hoàn toàn bình thường”. Khí thế ấy ở các nhóm DN cũng không kém phần nóng bỏng. Các chiến dịch đang ở giai đoạn kết làm sao để có kết quả tốt nhất? Làm sao để khi tổng kết cuối năm TGĐ Lữ Thành Long có thể nói năm nay là năm thành công rực rỡ của Kinh doanh. Năm nay HCSN hay DN đã bán được nhiều sản phẩm hơn? nhóm nào có doanh số cao nhất?… đó là động lực lớn để tất các nhóm cố gắng hơn. Và hơn hết là tình yêu với MISA khiến mỗi cán bộ kinh doanh luôn phấn đấu hết mình mở rộng mạng lưới khách hàng. 
      


Cán bộ kinh doanh MISA luôn sẵn sàng đi tới

         Cũng đôi khi sẽ thấy phòng Kinh doanh trở về thật đầy đủ. Sau những chuyến đi, về MISA, gặp lại các đồng nghiệp họ như được nghỉ ngơi sau cả chuyến đi dài và tiếp sức cho những cuộc hành trình mới. Chúc cho mọi cuộc hành trình của họ luôn thành công để mọi nơi cán bộ kinh doanh của MISA tới đều tràn đầy niềm vui giống như điều chị Nguyễn Lê Hoa NVKD-VPBMT tâm niệm: “Trở thành một con người điều đó có nghĩa là trở thành một mặt trời nhỏ với tất cả mọi người. Hãy làm cho ở khắp mọi nơi mà bạn đi qua, mọi người đều cảm thấy sáng sủa và ấm áp”