Tin tức lưu trữ Hồi hộp BITCup 2008

Hồi hộp BITCup 2008

6


Hình ảnh MISA đoạt BITCup 2007

        Bất kỳ một sản phẩm nào khi tung ra thị trường thì danh hiệu cao quý và ý nghĩa nhất chính là sự đánh giá cao và sự hài lòng của khách hàng dành cho sản phẩm đó. Trong lĩnh vực công nghiệp phần mềm, BITCup chính là một giải thưởng như vậy.

        Bước sang năm thứ 6, BITCup vẫn được đánh giá là một trong những giải thưởng uy tín nhất về CNTT-TT tại Việt Nam. Giải thưởng này do Tạp chí Thế giới vi tính Việt Nam (PCW) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG xét trao giải dựa trên những khảo sát khách quan từ người dùng cả nước và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT-TT.

        Lễ trao giải hàng năm diễn ra trong khuôn khổ Hội thảo và Triển lãm quốc tế “Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam & Vietnam Computer Electronics World Expo 2008”, BITCup dường như là hoạt động được chú ý và chờ đợi nhất tại sự kiện này. Năm nay, BITCup 2008 sẽ chính thức được công bố vào tối ngày 16/7/2008 tại khách sạn Legend, Tp.Hồ Chí Minh.

        Trong lịch sử BITCup, MISA là đơn vị duy nhất 4 năm liền (2004 – 2007) đoạt giải Giải pháp công nghệ hay nhất trong năm dành cho phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA-SME 7.9. MISA-SME 7.9 được người sử dụng đánh giá cao bởi tính thân thiện, các thao tác đơn giản, độ chính xác bảo mật cao và có cảnh báo khi nhập liệu không hợp lệ. Ngoài ra, phần mềm này ăn điểm khi dễ dàng cập nhật và nâng cấp.

        MISA đang chờ đợi BITCup lần thứ 5 liên tiếp của mình?!